Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể truy cập hệ thống HRServices từ nhà không?

Bạn có thể.

Tôi làm gì để đăng nhập tài khoản HRServices lần đầu tiên?

Khi bạn không có thông tin tài khoản ban đầu của mình, kiểm tra email/spam mail/junk mail gửi từ hrservices@talentnet.vn với tiêu đề "Active account/ Kích hoạt tài khoản". Nếu bạn không thấy email trên, hãy liên hệ đến email hrservices@talentnet.vn hoặc gọi cho chúng tôi theo số 1900 636 708. Các vấn đề sẽ được giải quyết trong vòng 24 giờ.

Làm cách nào để thay đổi mật khẩu?

a. Trường hợp bạn có thể đăng nhập tài khoản:
Trên menu bên phải bạn click lên tên mình. Từ đây, truy cập trang “Thay đổi mật khẩu” và làm theo hướng dẫn

b. Trường hợp bạn không thể đăng nhập tài khoản của mình:
Truy cập đường link https://hrservices.talentnet.vn/Account/ForgotPass và làm theo hướng dẫn để reset lại mật khẩu. Sau khi hoàn tất hệ thống sẽ gửi email cho bạn.

Làm thế nào để tạo mật khẩu có độ bảo mật cao?

Mật khẩu có độ bảo mật cao phải chứa nhiều ký tự, bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt (không bao gồm dấu cách). Mật khẩu không nên là cái gì đó dễ đoán. Không nên chứa một từ hoàn chỉnh, hoặc các chi tiết dễ tìm kiếm như tên thật, tên người dùng của bạn, hoặc ngày sinh của bạn. Ví dụ mật khẩu có độ bảo mật cao: qWeaSd012017; q!#asD2018; zaQ1Wsx2019... Ngoài ra nếu bạn sử dụng mật khẩu tài khoản Hrservices bắt buộc phải từ 8 đến 14 kí tự.

Tôi nên làm gì nếu tài khoản của tôi bị khóa?

Vì lý do bảo mật, tài khoản của bạn có thể bị khóa sau nhiều lần cố gắng đăng nhập sai. Khi tài khoản của bạn bị khóa, bạn sẽ nhận được một email thông báo với tiêu đề “Account will be blocked/Tài khoản bị khóa”. Lúc này vui lòng liên hệ Hrservices để mở tài khoản cho bạn.
Nếu bạn quên mật khẩu, hãy sử dụng tính năng “Quên mật khẩu” . Đảm bảo mật khẩu của bạn được an toàn nhất có thể.

Làm cách nào để thay đổi tên đăng nhập?

Bạn không thể thay đổi tên đăng nhập của mình.

Tôi muốn gửi một số phản hồi về hệ thống. Tôi làm điều đó như thế nào?

Bạn có thể làm điều đó bằng cách nhấp vào tab “Liên hệ” được tìm thấy ở góc phải của trang web.

Tôi có một số câu hỏi, không nằm trong phần câu hỏi thương gặp. Làm cách nào để liên hệ với ai đó có thể giúp trả lời các vấn đề này của tôi?

Bạn có thể liên hệ với trực tiếp kênh hỗ trợ Hrservices. Giờ làm việc từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 9 giờ sáng - 5 giờ 30 chiều mỗi ngày.